Hướng dẫn các cách chơi liên server của Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

2018-08-30 18:58:24

Tóm tắt cách chơi liên server

 

Server thế giới

Server thế giới là sự trao đổi số liệu hệ thống với điều kiện tương đồng, trở thành máy chủ thế giới, hợp thành khu vực rộng lớn. Trong server thế giới, tất cả các server đều có thể tiến hành các hoạt động như giao lưu, PK, lập team v..v, tham gia hoạt động cướp bóc khoáng sản liên server, chiến tranh liên minh trong khu vực tài nguyên công cộng – đảo vĩnh cửu.  

Quy tắc liên quan

1. Cách 1 khoảng thời gian, server thế giới sẽ được làm mới 1 lần để khớp với các server khác nhau.

2. Khi máy máy chủ thế giới khớp mới, chỉ các máy chủ đạt đến cấp 390 trên (cấp đỉnh 20) trên thế giới mới được nhập vào máy chủ thế giới.

3. Trong những sever đã mở ra sever thế giới, người chơi tự đạt đến cấp 390 (cấp đỉnh 20) có thể tham gia các hoạt động của server thế giới.

 

Đảo vĩnh hằng

Đảo vĩnh hằng là khu cực công cộng của server thế giới, trong đảo có thể thu thập thần tượng, giết tinh anh, đánh boss để thu hoạch trang bị thần thú cao cấp. Thu thập thần tượng sẽ sản sinh ra tượng thần thú, có thể mở trang bị thần thú đỏ cao nhất. Đồng thời, cấp bậc của boss càng cao, có mức độ khó nhất định, sẽ bị rớt trang bị cam trở lên cùng với trang bị thú thần.

Chú ý: thời gian làm mới boss sẽ tự động điều chỉnh dựa trên mức độ hoạt động sôi nổi của server .

永恒岛版本.jpg

 

Xâm lược liên sv

Trong cách chơi này sẽ chia làm 2 phe: kẻ xâm lược và người bảo vệ. Mỗi người chơi có thể tự do lựa chọn trở thành kẻ xâm lược hoặc người bảo về, trong mỗi server khác nhau của server lớn tiến hành cướp bóc hoặc phòng thủ. Kẻ xâm lược có thể xâm chiếm khu vực của người khác để tấn công và cướp bóc khoáng sản quý giá, người bảo vệ trở thành người bảo vệ server của mình khỏi những kẻ xâm lược.

Kẻ xâm lược: người chơi xâm nhập vào server khác trong liên server được gọi là kẻ xâm nhập, trở thành kẻ xâm nhập sẽ có nhận dạng xâm nhập.

Người bảo vệ: người chơi thuộc server được gọi là người bảo về, trở thành người bảo vệ sẽ có nhận dạng bảo vệ.

Mỗi ngày , hoạt động được mở từ 12h đến 24h, người chơi có thể xâm nhập đến các server khác trong server thế giới để cướp tài nguyên khoáng sản, mỗi hoạt động có 2 lần cơ hội cướp đoạt. kẻ xâm nhập giết người bảo vệ sẽ nhận được giá trị xâm nhập, người bảo vệ giết kẻ xâm nhập sẽ nhận được giá trị bảo vệ. Ngoài ra, kẻ xâm nhập có thể chỉ định địa điểm thu thập khoáng vật trong server, giao nộp NPC chỉ định cho server của mình có thể nhận được giá trị xâm nhập. Giá trị bảo vệ và giá trị xâm nhập có thể tăng cường thuộc tính Nhẫn Khát Máu và Nhẫn Hộ Vệ, từ đó tăng cường thuộc tính mạnh mẽ và năng cấp kĩ năng.

Khi đến thời gian chỉ định, các khoáng vật thần bảo có chất lượng cao nhất sẽ tùy ý xuất hiện ở 4 server, số lượng có hạn, đến trước được lấy trước. 15 phút sau, sẽ xuất hiện ở những server còn lại, thời gian cũng là 15 phút. Kẻ xâm nhập mỗi lần cướp 1 khoáng vật , điểm phồn vinh của server cướp được được +1, của server bị cướp sẽ -1. Khi điểm phồn vinh của server này được xếp hạng cao, sẽ nhận được buff kinh nghiệm thưởng. Ngoài ra, mức điểm phồn vinh của server xâm lược cao sẽ nhận được tài nguyên khoáng sản càng giá trị, từ đó đổi thành giá trị xâm lược càng cao để tăng cường vòng đôi liên server.

Tất nhiên, để bảo vệ một số server non yếu, khi server có mức điểm phồn vinh dưới 400 sẽ ko không bị xâm lược. Trong phiên bản mới, tài nguyên trong xâm lược liên server có thể tìm lại. , ko cần lo lắng vì bận việc mà không thể tham gia hoạt động xâm lược.

 

  Đồng minh chiến 

  Guild có thể cùng với đối tác liên minh tiến hành so tài, PK, trong server thế giới có  thứ hạng Guild, đồng minh chiến có thể nhận được một vài kho báu trang bị cực phẩm, còn có những phần thưởng khác như lượng lớn kinh nghiệm và công hiến bang , đồng minh chiến chủ yếu là sự so tài giữa các Guild, đánh hủy đàn thờ để giành chiến thắng. Trong Guild, số lượng người tham gia càng nhiều càng có lợi cho người chiến thắng, muốn nhận được phần thưởng phong phú, đồng minh chiến là lựa chọn không tồi.

Giới thiệu đồng minh chiến

Server dựa trên bảng tổng xếp hạng sức mạnh chiến đấu của tất cả Guild trong các khu vực lớn của server thế giới phân thành 4 khu vực chiến đấu I, II, III, IV tiến hành chiến đấu. Guild của mỗi khu vực chiến đấu có thể tuyển chiến với 1 Guild khác. Sau khi tuyến chiến mới có thể khai chiến. trải nghiệm giao chiến, khiêu chiến guild có điểm cao hơn mình.

Nếu được đối phương đồng ý thì có thể trải nghiệm giao chiến, nếu đối phương từ chối thì rút khỏi giao chiến. Quá trình chiến đấu chia thành bên công thành và bên thủ thành, đồng thời, trong quá trình chiến đấu, đồng minh 2 bên có thể tham gia trận chiến như quân bạn, chiến đấu lấy điểm hệ thống. Bất luận sau mỗi trận thắng hay sau mỗi mùa giải kết thúc, đều nhận được hồi báo phong phú.

Thời gian hoạt động

Thứ 5(cả ngày) tuyên chiến, Thứ 7: 21h -22h1O:  khai chiến

Quy tắc cơ bản của đồng minh chiến

 Công thành/thủ thành: bên tuyên chiến là bên công thành,bên bị tuyên chiến là bên thủ thành.

Mục tiêu chiến thắng của bên tấn công: trong thời gian chỉ định đánh hủy đàn thờ kẻ địch là chiến thắng

Mục tiêu chiến thắng của bên phòng thủ: trong thời gian chỉ định bảo vệ thành công đàn thờ không bị phá hủy thì chiến thắng.

Trong cuộc chiến vây hãm liên server, người chơi có thể kiểm tra xem mình đã giết được bao nhiêu người chơi địa phương, cũng như số lượng bị giết của bên mình và số bị giết nhiều nhất.

 Chú ý: chỉ cần server thế giới làm mới, top 8 guild trong server thế giới có thể tham gia đồng minh chiến liên server.  

 Phần thưởng đồng minh chiến

Người chơi tham gia cuộc chiến vây hãm, có thể nhận được phần thưởng phong phú, chủ yếu bao gồm như sau:

Phần thưởng cá nhân:  người chơi giành chiến thắng đồng minh chiến liên server đều được nhận phần thưởng Cống hiến Guild và kinh nghiệm

Phần thưởng Guild chiến thắng: chủ công hoặc bảo vệ chính chiến thắng trong đồng minh chiến liên server

Phần thưởng xếp hạng:mỗi guild dành chiến thắng(không bao gồm guild đồng minh)có thể nhận được thưởng điểm.Khi kết thúc sự kiện,có thể căn cứ điểm xếp hạng cao thấp nhận phần thưởng tương ứng..

Quá trình chiến đấu

Khi bắt đầu chiến đấu,mỗi 1 trận là 15 phút. Đối với bên công thành thì đầu tiên cần phá 2 cửa thủ thành,sau đó mới tấn công điêu tượng của bên thủ thành, sau cùng là tấn công đàn thờ anh hùng của bên thủ thành.Mà trong đó mục tiêu của bên thủ thành là trong 15 phút không ngừng ngăn chặn bên tấn công,hơn nữa khi mà cửa thành bị đánh hủy,tu sử cửa thành để kéo dài sự tấn công bên đối phương,đồng thời vì để bên thủ thành thuận tiện chống đỡ,chỗ hồi sinh không cách xa chỗ dịch chuyển,có thể nhanh chóng tới bên ngoài cổng thành ngăn chặn bên tấn công,nếu trong 15 phút ngăn chặn được đối phương đánh phá đàn thờ anh hùng,thì bên thủ thành chiến thắng.

Cách chơi tham khảo

Đầu tiên mỗi trận 15 phút công thành chiến, muốn thắng cần công đánh 2 cửa thành, sau đó đánh điêu tượng,thì có thể thắng,những người mạnh hợp thành nhóm đi giết người,mấy người yếu hợp thành nhóm đi kéo dài thời gian,cố gắng giữ vững,đội mạnh có thể đi giết đối phương,sau đó phá điêu tượng có thể chiến thắng,nếu như là bên thủ thành thì cần thủ cửa,không để cho đối phương lọt vào,2 cửa đều phải có người,đội yếu có thể phụ trách sửa cửa thành,phần thưởng có điểm còn có trang bị cao giá quý hiếm,kinh nghiệm guild,điểm cống hiến guild.

Kết giao đồng minh

Chỉ có 2 guild có đẳng cấp C trở lên và khác sever nhau mới có thể kết minh.Khi đáp ứng đủ điều kiện,chỉ có minh chủ hoặc phó minh chủ mới có thể mời guild khác tiến hành kết minh.

 Loại bỏ đồng minh

Khi chiến tranh liên minh của 2 đồng minh liên kết không đáp đứng được quy tắc đồng minh (ví dụ 1 đồng minh bị hạ cấp từ C xuống D) , tự động loại bỏ quan hệ đồng minh

 


  • ^
  • T
  • O
  • P