Giới thiệu cách chơi ----- Guild

2017-11-21 11:25:30

Guild là nơi kết giao đồng đội và bằng hữu quan trọng trong Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên. Sau khi người chơi đạt Lv50, có tổng 100 Vạn Vàng là có thể tạo 1 Guild, người chơi cũng có thể gia nhập Guild khác khi đạt Lv50 trở lên.

Guild gồm có Sảnh, Khoa Kỹ, Nhiệm Vụ, Kho, Pháo Đài và BOSS. Người chơi sau khi gia nhập Guild có thể thông qua những kiến trúc này để trải nghiệm các tính năng Guild, đương nhiên tính năng quan trọng nhất của Guild chính là kết giao anh em, cùng đồng đội trong Guild thống lĩnh thiên hạ! Dưới đây là các tính năng kiến trúc Guild chủ yếu:

Sảnh: Người chơi trong Guild có thể nhìn thấy cấp, giới hạn số người và tiền vốn Guild, sau khi đạt đủ điều kiện thì Trưởng Guild và Phó Guild có thể tăng cấp từ đó tăng giới hạn số người trong Guild và mở thêm các kiến trúc khác.

Khoa kỹ: Tăng cấp Sảnh lên Lv2 là dùng được. Người chơi có thể học 3 loại khoa kỹ Guild trong Sảnh Khoa Kỹ là Cường Tráng (tăng % HP cơ bản), Phá Quân (tăng % Công cơ bản), Kiên Cố (tăng % Phòng cơ bản). Học và tăng cấp những khoa kỹ này cần tốn điểm Cống Hiến Guild, Điểm Cống Hiến Guild nhận được thông qua giao Thú Lương trong nhiệm vụ Guild.

Nhiệm vụ: Nhiệm vụ Guild khá giống với nhiệm vụ săn thưởng, khác là nhiệm vụ Guild có tổng mỗi tuần hoàn thành 70 lần, mỗi lần đều có thưởng Thú Lương, đóng góp Thú Lương là nhận được điểm Cống Hiến Guild, Thú Lương cũng là nguyên liệu cần thiết để khai chiến Boss Guild.

BOSS: BOSS là nơi giao Thú Lương để mở kiến trúc khiêu chiến BOSS, khi người chơi trong Guild giao nộp Thú Lương đạt điều kiện mở thì Trưởng Guild hoặc Phó Guild sẽ kích hoạt khiêu chiến BOSS. Mỗi Guild mỗi tuần được mở 1 lần, tất cả thành viên Guild đều được tham gia khiêu chiến BOSS, tiêu diệt BOSS sẽ nhận được trang bị đỏ cực phẩm, cơ hội mỗi tuần chỉ có một.

Kho: Kho là nơi người chơi trao đổi trang bị, ai cũng có một số trang bị cực phẩm không dùng được hoặc đã cũ, người chơi có thể gửi những trang bị này vào Kho Guild nhận điểm Kho, sau đó dùng điểm Kho đổi lấy trang bị cực phẩm khác. Trang bị gửi vào Kho càng tốt, đánh giá càng cao. Trưởng Guild và Phó Guild có quyền dọn những trang bị không cần lưu trữ trong Kho.

Pháo Đài: Pháo Đài là nơi tranh tài cao thấp giữ các Guild với nhau, là nơi tốt nhất để tăng cấp. Pháo Đài sẽ mở 8 giờ tối thứ 3, 5, 7 hàng ngày, Guild có tư cách tham gia đều có thể tập hợp đồng đội tới Pháo Đài tiến hành PK. Trước khi mở Pháo Đài 1 ngày sẽ mở hoạt động đấu giá tư cách, 10 Guild ra giá cao nhất là có tư cách tham gia ghép chiến PK ngày hôm sau. Pháo Đài Guild là phụ bản hoạt động đồng đội, toàn bộ người chơi phải tiêu diệt kẻ địch và chiếm được điểm tài nguyên Pháo Đài, điểm tài nguyên là nơi cung cấp tài nguyên và cũng là nơi hồi sinh, Guild nào tích lũy vượt quá 2000 tài nguyên trước là dành chiến thắng. Do hoạt động PK này không giới hạn số người nên Guild nào có nhiều người hơn, đoàn kết hơn sẽ là Guild dành chiến thắng sau cùng!

Guild là nhà của mọi người, vì vậy hãy cùng nhau nỗ lực xây dựng, để Guild chúng ta trở thành Guild bá đạo nhất!


 


  • ^
  • T
  • O
  • P