Giới thiệu Ma Cốc Angmar

2017-12-25 16:50:22

Có thể nói Ma Cốc Angmar là hoạt động nghẹt thở nhất nhì trong game, đây là hoạt động hỗn chiến dành cho 20 người với nhiều thử thách chông gai trên vùng bản đồ rộng lớn!

Giới thiệu cách chơi

 Ma Cốc Angmar là hoạt động tập thể, người chơi đạt Lv110 có thể tham gia vào lúc 8 giờ tối thứ 2, 4, 6 hàng tuần, hoạt động kéo dài 1 giờ. Hoàn thành hoạt động sẽ nhận được nhiều Tinh Hoa Thần Binh.

 1. Người chơi vào Ma Cốc Angmar với tư cách cá nhân, mọi đồng đội đều trở thành đối thủ của bạn. Người chơi phải tiêu diệt toàn bộ đơn vị trên bản đồ (bao gồm quái và người khác)2. Người chơi sẽ nhận được nhiều EXP khi tiêu diệt và trợ chiến, một số nơi trên bản đồ có dã quái, nếu muốn có nhiều điểm và thưởng xịn hơn thì phải cùng người khác tiêu diệt chúng. Người chơi chết trên bản đồ này sẽ không mất vật phẩm nào để hồi sinh, cũng không bị buff hồi sinh lao lực trừng phạt mà chỉ cần đợi vài giây để hồi sinh.

  3. Trên bản đồ ngoại trừ quái vật và đối phương thì Bùa cũng là thứ rất quan trọng! Bùa có nhiều loại bao gồm Bùa Phòng, Bùa Công, Bùa Giảm Thương, Bùa Tăng Thương, Bùa Tăng Tốc và Bùa Hồi Phục, trong đó Bùa Hồi Phục là đặc biệt hơn cả, nó là công cụ hỗ trợ quan trọng giúp bạn liên sát.

     Bùa Hồi Phục rất ít xuất hiện trên bản đồ nhưng hiệu quả của nó thì cực khủng, vì nó có thể giúp một nhân vật sắp chết hồi đấy máu chỉ trong 5 giây ngắn ngủi! Hiệu quả này cũng không bị ngắt quãng, vì vậy khi bản đang gần tiêu diệt địch nhưng máu lại quái ít thì chỉ cần dùng Bùa này là sẽ sẽ khiến kẻ địch cảm thấy tuyệt vọng.

  4. Bản đồ Ma Cốc Angmar vô cùng rộng lớn, có thể chứa được 20 người cùng pk, quen thuộc địa hình và hiểu rõ Bùa là rất quan trọng, dưới đây là bản đồ hoạt động này, hy vọng nó sẽ giúp cho các bạn không bị lạc đường!

image.png

  • ^
  • T
  • O
  • P