Giới thiệu Bãi Luyện Hồn

2017-12-25 16:56:15

    Bãi Luyện Hồn là chiến trường PK một người, là nơi chứng minh thực lực bản thân. Nếu bạn muốn biết sức mạnh của mình tới đâu, nhất định phải tới Bãi Luyện Hồn đấu một trận đã đời! Rất nhiều thưởng hoạt động đang đợi bạn

  Giới thiệu cách chơi

  Bãi Luyện Hồn sẽ mở khi người chơi đạt Lv110. Người chơi có thể vào Bãi Luyện Hồn PK cùng người khác từ 9 giờ đến 10 giờ tối thứ 3, 5, 7 hàng tuần.

1. Sau khi vào Bãi Luyện Hồn, người chơi có thể gửi tổng cộng 10 lần yêu cầu ghép đấu PK với người khác, hệ thống sẽ tự động tìm người có thực lực tương đồng làm đối thủ để tiến hành pk.

2. Ngoài thưởng cơ bản tham gia hoạt động ra, lần đầu thắng và tích lũy thắng 5 lần đều được nhận thêm thưởng khủng, vì vậy hãy dốc sức đánh bại đối thủ hùng mạnh nhé!

3. Bãi Luyện Hồn thi đấu theo chế đô PK 1 chọi 1, có thể dùng vật phẩm bổ trợ, Thiên Thần Hạ Phàm, nhưng kỹ năng Nhẫn Nguyền Rủa sẽ bị vô hiệu. Trong 10 phút, nếu người chơi bị đối thủ tiêu diệt hoặc chưa diệt được đối thủ thì coi như thất bại.

4. Người chơi sẽ nhận được thưởng EXP và điểm nhất định sau mỗi lần chiến đấu, điểm là căn cứ dùng để xếp hạng bảng anh hùng. Chiến thắng nhận được điểm nhiều gấp 2 lần thất bại.

  • ^
  • T
  • O
  • P