Giới thiệu Bãi Đấu Ma Thú

2017-12-25 16:59:07

Bãi Đấu Ma Thú là phụ bản tổ đội kinh điển nhất trong thế giới ma nhẫn, người chơi phải tập hợp đồng đội cùng vào phụ bản, khiêu chiến quái tinh anh và BOSS, dành lấy đánh giá cao nhất và rinh về thưởng phần thưởng giá trị. Bãi Đấu Ma Thú vừa là nơi thể hiện sức mạnh, vừa là nơi thử thách sự phối hợp giữa các đồng đội!

Giới thiệu Cách chơi

  Hoạt động Bãi Đấu Ma Thú mở khi người chơi đạt Lv110, thứ 2, 4, 6, chủ nhật đều có thể tham gia. Hệ thống sẽ căn cứ vào điểm đánh giá mà phát thưởng cho người chơi sau khi khiêu chiến.

1. Người chơi phải tổ đội mới được vào phụ bản, đội trưởng mới được yêu cầu vào phụ bản. Nếu chưa tổ đội xong thì có thể ghép đội trong Bãi Đấu Ma Thú, ghép đội đôi lúc sẽ ghép phải những đồng đội có lực chiến chênh lệch xa với mình, vì vậy tốt nhất nên tổ đội cùng bạn bè rồi vào phụ bản.

2. Bãi Đấu Ma Thú có 60 phút khiêu chiến, quá thời gian hoặc chưa diệt BOSS cuối sẽ coi như thất bại. Sau khi tiêu diệt BOSS, hệ thống sẽ căn cứ vào thời gian tiêu tốn mà đánh giá và phát thưởng tương ứng với đánh giá. Đánh giá chia làm: S, A, B, C, D. Tốn càng ít thời gian thì đánh giá càng cao.

3. Phụ bản gồm có 2 lượt quái tinh anh và 1 BOSS cuối, mỗi lượt quái tinh anh có 10 con, một số quái tinh anh còn biết dùng kỹ năng đặc biệt khiến người chơi bị Choáng, Cháy, Đóng Băng...vì vậy khi đánh quái nhất định phải chú ý. Sau khi diệt toàn bộ quái tinh anh thì BOSS cuối sẽ xuất hiện.

4. Seren là nữ yêu nhền nhện khổng lồ, ả biết phun tơ, cào, phun độc, di chuyển rất nhanh và có khả năng triệu hồi nhện con. Ả sẽ không từ thủ đoạn để hạ gục và biến người chơi thành món điểm tâm của ả. Vì vậy, đấu với ả nhất định phải sát cánh cùng đồng đội, mỗi đội nên có ít nhất 1 Chiến Sĩ để làm khiên thịt thu hút sát thương, những người khác phân chia tấn công.

5. Seren sẽ phun nọc độc, khi HP của ả hao tổn lượng nhất định thì ả sẽ triệu hồi nhện con hoặc di chuyển nhanh. Nhện con ả triệu hồi có hai loại là loại tấn công và loại chủ động tự nổ. Nhất định phải diệt hết lũ nhện con và tránh chúng tự nổ, vì sát thương chúng gây ra rất lớn, không cẩn thận cả đội sẽ gặp nguy! Di chuyển nhanh đối phó sẽ dễ hơn, chỉ cần phát hiện ra chỗ BOSS xuất hiện sau đó, tấn công hợp lý và chính xác là được. Nếu phối hợp tốt thì Seren sẽ bị hạ gục dễ dàng.

6. Nếu không cẩn thận bị diệt toàn đội cũng không sao, sau khi chết có thể hồi sinh trong phụ bản. Người chơi chỉ cần đợi hồi sinh là có thể tiếp tục đánh BOSS. BOSS sẽ không hồi đầy máu sau khi người chơi hồi sinh, vì vậy các anh hùng có thể tiếp tục tập trung tiêu diệt nó.

Dành chiến thắng sẽ nhận được nhiều EXP và vật phẩm, chớ bỏ qua hoạt động này nhé!

  • ^
  • T
  • O
  • P