Giới thiệu tính năng Lựa Chọn Đúng

2017-12-25 17:08:12

Lựa Chọn Đúng là hoạt động giới hạn thời gian dành cho mọi người với cách chơi thú vị cùng nhiều thưởng là EXP, Vàng.

Cách chơi

Khi người chơi đạt Lv110 sẽ mở hoạt động này, 4 giờ chiều hàng ngày bắt đầu. Hệ thống sẽ gửi thông báo trước khi bắt đầu hoạt động để nhắc người chơi tới tham gia. Người tham gia sẽ được cùng nhau trả lời những câu hỏi kỳ quái, dành nhiều EXP và Vàng thưởng.

1. Lựa Chọn Đúng không có đáp án tiêu chuẩn, toàn bộ đáp án đều căn cứ vào số lượng người chọn nó nhiều nhất mà quyết định. Người chơi muốn chọn đáp án nào cũng được, thử xem cách nghĩ của mình có giống người khác không.

  2. Do đáp án chính xác là đáp án được chọn nhiều nhất, vì vậy kêu gọi người khác chấp nhận đáp án của mình chính là mấu chốt chiến thắng, trong game có lựa chọn bỏ phiếu và từ bỏ. Người chơi có thể thông qua bỏ phiếu để kêu gọi người khác chọn đáp án của mình, toàn bộ thao tác bỏ phiếu và từ bỏ đều hiện trên bảng thông báo. 

3. Nếu chỉ để ý bỏ phiếu mà quên chọn đáp án thì hệ thống sẽ chọn cho bạn 1 đáp án ngẫu nhiên, có thể sẽ giống với đáp án bạn từ bỏ nên hãy cẩn thận nhé.

  4. Nếu không chọn đúng cũng không sao, vì mục đích của hoạt động là kéo mọi người gần lại với nhau, chọn ra đáp án của riêng mình, vì vậy cho dù bạn có chọn sai thì hệ thống vẫn tặng bạn Vàng và EXP, chỉ có điều sẽ ít hơn chút xíu so với thưởng chọn đúng đáp án.

  Tham gia Lựa Chọn Đúng mỗi ngày, nhiều EXP và Vàng đang đợi bạn~


  • ^
  • T
  • O
  • P